เงื่อนไขและข้อตกลงในการใช้บริการ

    1. ผู้ใช้บริการยอมรับและตกลงที่จะโพสต์ข้อความที่ไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม และ/หรือ ไม่เป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด

    2. ทางเว็บไซต์ไม่คิดค่าบริการในการโพสต์หาเพื่อน ซึ่งโพสต์แต่ละโพสต์จะไม่สามารถทำการแก้ไขได้ในภายหลัง ดังนั้นให้ทำการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลทุกครั้งก่อนการโพสต์ และหากผู้ใช้บริการต้องการลบโพสต์ของตัวเองออกจากระบบในภายหลังเอง(ลบแบบด่วน กดลบได้เองทันทีผ่านระบบอัตโนมัติ)จะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการดำเนินการลบครั้งละ 50 บาท โดยชำระเงินผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ ทั้งนี้ผู้ใช้บริการยังสามารถกดแจ้งลบแบบปกติได้เช่นเดียวกัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่ดำเนินการลบโพสต์ให้โดยใช้เวลาประมาณ 14 วัน ซึ่งวิธีนี้จะไม่คิดค่าบริการในการลบ

    3. ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏขึ้นในเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจากการโพสต์โดยสาธารณชน และขึ้นแสดงแบบอัตโนมัติ ทางเว็บไซต์ไม่มีส่วนรู้เห็นและไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณากดปุ่ม "แจ้งลบ" เพื่อให้ผู้ดูแลระบบดำเนินการตรวจสอบและลบออกจากระบบต่อไป

    4. ผู้ดูแลระบบมีสิทธิ์ลบโพสต์ที่ไม่เหมาะสมออกจากระบบได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้บริการทราบ

สติ๊กเกอร์ไลน์

อยากมีเพื่อนคุยโพสต์เลย

โพสต์ ภาพ โป๊ เปลือย = ติดคุก 5 ปี
รูปภาพ
LINE ID
ชื่อคุณ
เพศ
อายุ
จังหวัด
ข้อความ
ไอพี
แจกสติ๊กเกอร์ไลน์ฟรี

โพสต์ VIP โพสต์ VIP แนะนำ!!

วิว

วิว

ใครว่างหาคนคุยทักมาได้ตลอดค่ะเหงาจังตอบเร็วทันใจทักสิรอไรล่ะคุยได้ทุกเรื่องจร้า

@ลงโพสต์ VIP

ลงโฆษณาขาย สินค้า/บริการ หรือ [email protected] ได้ (ไอดี/ข้อความ ที่โดนแบน สามารถลงโพสต์ VIP ได้)

ติดตามเราได้บนเฟสบุ๊ค